Tin hoạt động ngành

Phòng GD&ĐT tổ chức hội nghị hiệu trưởng tháng 3/2019

Chiều ngày 28/02/2019, Phòng GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị hiệu trưởng tháng 02. Đồng chí Ngô Văn Mậu – P.trưởng Phòng phụ trách dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị còn có đồng chí Nông Ngọc Chương - P. Trưởng Phòng GD&ĐT, các đồng chí chuyên viên Phòng và hiệu trưởng (phó hiệu trưởng) các trường học trong huyện.

Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá kết quả công tác tháng 02 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 03 năm 2019. Trên cơ sở báo cáo và nghe ý kiến thảo luận của các đồng chí tham dự Hội nghị, đồng chí P. trưởng Phòng phụ trách kết luận trong tháng 03 toàn ngành tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số nội dung như: Không để xảy ra tình trạng học sinh bỏ học trong học kì 2; tổ chức nghiêm túc, hiệu quả Hội thi GVDG mầm non; quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt đối với các điểm trường lẻ; tăng cường công tác ôn tập, ôn thi tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THCS; quan tâm tổ chức các hoạt động cho học sinh bán trú; tăng cường công tác kiểm tra nội bộ; rà soát cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, kịp thời sửa chữa, khắc phục những ĐDDH vẫn còn niên hạn sử dụng, kiểm tra việc khai thác sử dụng thiết bị dạy học của giáo viên để khai thác, sử dụng hiệu quả trang thiết bị được cấp; thực hiện nghiêm túc kỷ luật kỷ cương hành chính; nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc mặc trang phục dân tộc.

Bùi Thị Khuyên