Tin hoạt động ngành

Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức chuyên đề môn Ngữ văn

Ngày 10/11/2017, tại Trường THCS Vô Ngại, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức thành công chuyên đề môn Ngữ văn cấp huyện. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngô Văn Mậu – P. trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận nội dung xây dựng bài học theo định hướng phát triển năng lực học sinh (Lựa chọn nội dung bài học và xây dựng bài học theo 6 bước; đổi mới mô hình tổ chức dạy học theo tiến trình hoạt động của học sinh với 5 bước hoạt động). Theo đó, mỗi trường đã xây dựng một chủ đề theo định hướng phát triển năng lực học sinh, tiến hành dạy tại trường, quay lại video một số hoạt động, kiểm tra đánh giá chất lượng học sinh và trình bày kết quả tại Hội nghị.

Hội nghị đã nhận được nhiều sự đóng góp ý kiến, tháo gỡ khó khăn, góp phần nâng cao chất lượng dạy – học môn Ngữ văn ở các nhà trường./.

Vi Thị Thu