Ươm những mầm xanh !!!

Ngay từ ngày đầu của năm học mới em Chìu Sòi Chinh - học sinh lớp 4A- Trường TH Tình Húc đã nhận được sự quan của đoàn viên Thanh niên chi đoàn Cơ quan Chính quyền Huyện nhận đỡ đầu.

Khi tiết trời tháng 10 vừa đến cũng là lúc những cơn gió heo may vội vàng kéo về. Nhằm Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái”; đồng thời với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em. Chi đoàn Chính quyền sau hơn một tháng, một lần nữa lại ghé thăm, tặng quà trong chương trình nhận đỡ đầu em Chìu Sòi Chinh khi em vừa chở về nhà vào cuối tuần.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Huyện nhà trong việc giúp đỡ, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn an tâm hơn trong cuộc sống và tiếp bước đến trường.

Cộng tác viên: La Huyền Hương – Trường TH Tình Húc