Trường Tiểu học Lục Hồn tổ chức thành công Hội nghị CB, VC, LĐ Năm học 2020-2021

Thực hiện Hướng dẫn liên tịch số 01/HDLT-LĐLĐ- PGD&ĐT ngày 09/9/2020 giữa Liên đoàn Lao động và PGD&ĐT huyện Bình Liêu về việc tổ chức Hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2020-2021.

Chiều ngày 7/10/2020, Trường Tiểu học Lục Hồn tổ chức thành công Hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2020-2021. Đến dự hội nghị có đồng chí Châu Thị Yến -Phó trưởng phòng GD&ĐT Bình Liêu cùng toàn thể CB, VC, LĐ trong toàn trường.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị đã diễn ra đúng tiến độ đảm bảo chương trình với nhiều nội dung được thông qua và lấy ý kiến đóng góp của CB, VC, LĐ từ hội nghị cấp tổ và phát biểu trực tiếp tại Hội nghị.

Đồng chí Hoàng Thị Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kết quả việc thực hiện nghị quyết hội nghị CB, VC, LĐ và thực hiện Quy chế dân chủ năm học 2019-2020; phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động nhà trường

Đồng chí Vi Thị Huệ – Chủ tịch Công đoàn trường đã báo tổng hợp ý kiến hội nghị cấp tổ, cáo kết quả thi đua và hoạt động công đoàn năm học 2019-2020, phương hướng chỉ đạo các hoạt động công đoàn trong năm học 2020-2021.

Đồng chí Nông Thị Huyền - trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động ban thanh tra nhân dân năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động trong năm học 2020-2021.

Các nội dung trong báo cáo và quy chế thông qua đều nhận được sự ủng hộ cao của CB, GV, NV trong nhà trường.

Đồng chí Châu Thị Yến - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu ghi nhận thành tích của nhà trường và chỉ ra một số hướng phấn đấu mới cho CB, VC, LĐ, đồng chí nhấn mạnh việc CB, VC, LĐ tích cực tham gia học tập nghiên cứu chương trình PGPT 2018 đặc biệt làm tốt từ lớp 1 năm học này góp phần để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đoàn thư ký thông qua nghị quyết và các chỉ tiêu trong kế hoạch được hội nghị biểu quyết thông qua 100% nhất trí.

Để thể hiện tinh thần quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và các tổ trưởng, cá nhân đã thực hiện ký cam kết thi đua thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường năm học 2020-2021./.

Vi Thị Huệ (Trường TH Lục Hồn)