NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2020- 2021

Hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2020 trường Tiểu học Lục Hồn tổ chức long trọng lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Đến dự lễ Khai giảng có đồng chí Phan Tiến Dũng - Ban thường vụ huyện ủy- Trưởng phòng Tổ chức - Nội vụ huyện Bình Liêu; đồng chí Vi Thị Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Lục Hồn, lãnh đạo Đồn Biên phòng cửa khẩu Hoành Mô và Lâm trường 156 cùng Ban đại diện Cha mẹ học sinh, 54 CBVCLĐ và hơn 200 học sinh điểm trường Bản Pạt.

Tại buổi lễ tổ chức chào đón 83 học sinh lớp 1; cô giáo Hoàng Thị Mai - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc toàn văn Thư chúc mừng của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và Diễn văn khai giảng năm học 2020-2021. Cô Hiệu trưởng nhấn mạnh thành tích đạt được của trường năm học qua làm tiền đề cho năm học mới. Đồng thời kêu gọi các cấp ủy chính quyền địa phương và phụ huynh tiếp tục quan tâm ủng hộ nền giáo dục xã nhà, CBVCLĐ nêu cao tình đoàn kết, phấn đấu quyết tâm nâng cao chất lượng dạy và học ngày càng đi lên, đặc biệt là công tác thay sách giáo khoa lớp 1. Tại buổi lễ khai giảng ban tổ chức trao 20 chiếc cặp sách do phòng Lao động TB&XH huyện Bình Liêu tặng.

Buổi lễ Khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp để lại dấu ấn cho lớp lớp thế hệ học sinh trong toàn trường. Thầy cô tin tưởng và đồng hành cùng các em một năm học mới nhiều thành công.

Vi Thị Huệ - Trường Tiểu học Lục Hồn