Cuộc thi hùng biện một tác phẩm tiêu biểu Viết về Quảng Ninh năm 2020

Thực hiện công văn số 366/PGDĐT-GDTH NGÀY 11/5/2020 của PGD&ĐT Huyện Bình Liêu về triển khai “ Cuộc thi hùng biện một tác phẩm tiêu biểu Viết về Quảng Ninh năm 2020” cho học sinh tiểu học.

Hôm nay ngày 11/6/2020 Trường Tiểu học Tình Húc tham gia “ Cuộc thi hùng biện một tác phẩm tiêu biểu Viết về Quảng Ninh năm 2020” cho học sinh tiểu học qua giọng kể của em Vi Minh Nguyệt và em Vương Diệu Linh với hai cuốn sách đó là “ Đêm hội then” và “Tuổi thơ Quảng Ninh ca hát” nhằm tôn vinh lịch sử truyền thống, bản sắc văn hóa về vùng đất, con người của tỉnh Quảng Ninh; Giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh quảng ninh.

Qua cuộc thi này nhằm khuyến khích nâng cao văn hóa đọc phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để mỗi chúng ta giao lưu học tập và chia sẻ kinh nghiệm về sách. Qua đó, giúp học sinh thêm tự tin thể hiện khả năng cảm nhận và thuyết trình về cuốn sách mình đã đọc.

Cộng tác viên: La Huyền Hương – Trường TH Tình Húc