TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH TẨY GIUN ĐỢT 2 NĂM 2019

Thực hiện Công văn số 950/TTYT- KSDB ngày 30 tháng 10 năm 2019 về việc triển khai chiến dịch tẩy giun cho học sinh tiểu học đợt 2 năm 2019 của Trung Tâm Y tế huyện Bình Liêu. Ngày 11 tháng 11 năm 2019 trường Tiểu học Thị trấn Bình Liêu đã được các đ/c cán bộ y tế đến thực hiện chiến dịch tẩy giun cho học sinh.

Nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền cho phụ huynh biết về lợi ích của việc tẩy giun và tính an toàn của thuốc giun thông qua tin nhắn zalo. Ra Quyết định phân công 04 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia chiến dịch tẩy giun cho học sinh tiểu học đợt 2 năm 2019 tại nhà trường và giao cho nhân viên YTHĐ chuẩn bị nước, đường phục vụ công tác tẩy giun cho học sinh tại nhà trường.

Tổng số học sinh được tẩy giun trong toàn trường là 445/451 (98,66%). Một số học sinh chưa tẩy giun lần này là do ốm và chưa đủ thời gian để tẩy giun. Trường Tiểu học Thị trấn Bình Liêu đã thực hiện tốt chiến dịch tẩy giun cho học sinh tiểu học đợt 2 năm 2019.

Hoàng Thị Huệ - Tiểu học Thị trấn