Học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2019-2020

Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần 1 nghĩa cử lớn”, sáng hôm nay -ngày 16/9/2019, Viettel Quảng Ninh – Chi nhánh tập đoàn công nghiệp Viễn thông Quân đội đã tổ chức Lễ trao tặng học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2019-2020 tại trường Tiểu học Đồng Tâm.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Kim Loan – nguyên Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Chánh văn phòng Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Hoàng Thị Lan Hương – Phó trưởng phòng Giáo dục tiểu học – Sở Giáo dục Quảng Ninh; đồng chí Hà Đức Chinh – Giám đốc khách hàng doanh nghiệp Viettel Quảng Ninh; đồng chí Hoàng Ngọc Ngò – Phó Chủ tịch UBND huyện kiêm Hội trưởng Hội khuyến học huyện Bình Liêu; đồng chí Nông Ngọc Chương – Phó trưởng phòng Giáo dục đào tạo huyện Bình Liêu. Ngoài ra con có đại diện Ban giám hiệu các trường, phụ huynh và học sinh được nhận học bổng của các trường tiểu học, THCS trong huyện.

Trong buổi lễ, Viettel Quảng Ninh đã đánh giá tổng kết 5 năm chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” trong tỉnh Quảng Ninh, đồng thời nhằm giúp đỡ và động viên tinh thần, tiếp bước cho học sinh bước vào năm học mới, Viettel Quảng Ninh đã trao 45 xuất học bổng dành cho học sinh nghèo với giá trị mỗi xuất là 1.000.000đ, tổng số tiền đã tao tại buổi lễ là 45 triệu đồng (riêng cụm trường xã Húc Động và Vô Ngại, Viettel Quảng Ninh sẽ trao tại trường trong thời gian tới).

Tiếp nhận nghĩa cử cao đẹp từ doanh nghiệp Viettel Quảng Ninh, đồng chí Lê Kim Loan đã phát biểu với những lời cảm ơn sâu sắc và mong rằng hành trình trao học bổng “Vì em hiếu học” sẽ tiếp tục được phát huy và nhân rộng, giúp đỡ được nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao học bổng để tiếp bước đến trường.

Lục Thị Quý (Trường TH Đồng Tâm)