THÁNG HÀNH ĐỘNG : “AN TOÀN GIAO THÔNG”

Ngày 9/9, công an huyện Bình Liêu phối hợp với trường Tiểu học Thị trấn Bình Liêu và công ty Honda tổ chức tuyên truyền luật an toàn giao thông, trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.

Trong chương trình, 449 học sinh trường Tiểu học thị trấn Bình Liêu đã được nghe tuyên truyền về luật an toàn giao thông, những quy định liên quan thiết thực đến hành vi tham gia giao thông hàng ngày. Qua đó nâng cao ý thức, điều chỉnh những hành vi chưa đúng khi tham gia giao thông.

Tại buổi tuyên truyền, 93 mũ bảo hiểm đạt chuẩn đã được trao tặng cho các em học sinh lớp 1 trường Tiểu học thị trấn Bình Liêu. Các em đã được đồng chí Lê Thanh Tùng hướng dẫn thực hành đội và tháo mũ bảo hiểm đúng cách. Cuối chương trình là hoạt động ký cam kết ATGT giữa Ban giám hiệu, các thầy cô, học sinh.

BBT Trường Tiểu học Thị trấn