GIÁM ĐỐC SỞ GD&ĐT QUẢNG NINH THĂM VÀ TẶNG QUÀ HS TRƯỜNG TIỂU HỌC LỤC HỒN

Sáng ngày 10/9/2019 đoàn cán bộ lãnh đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh đến thăm và tặng quà cho học sinh một số trường học trên địa bàn huyện Bình Liêu nhân dịp tết trung thu.

Đoàn có Nhà giáo ưu tú Vũ Liên Oanh – Giám đốc SGD&ĐT Quảng Ninh, đồng chí Vũ Thị Thúy Hà– Trưởng phòng GD Tiểu học SGD&ĐT Quảng Ninh. Các đồng chí đến một số lớp học, hỏi thăm tình hình dạy và học của giáo viên và học sinh, giao lưu cùng học sinh.

Đoàn công tác ghé thăm trường Tiểu học Lục Hồn chia sẻ những khó khăn của nhà trường nhất là về cơ sở vật chất và công tác quản lý học sinh bán trú, đồng thời động viên chỉ đạo thầy và trò nhà trường phải cố gắng vượt qua khó khăn, phấn đấu vì học sinh thân yêu, để thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học.

Thay mặt nhà trường cô giáo Hoàng Thị Mai - Hiệu trưởng tiếp thu ý kiến chỉ đạo gửi lời cảm ơn đến đoàn đã quan tâm đến thăm và tặng quà cho các em. Thầy và trò trường Tiểu học Lục Hồn xin hứa sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Vi Thị Huệ - Trường Tiều học Lục Hồn