Hội thi Viết chữ và trình bày bài đẹp năm học 2018 – 2019 của trường TH Vô Ngại

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Phòng GD&ĐT Bình Liêu và Kế hoạch nhiệm vụ năm học của Trường TH Vô Ngại. Ngày 20 tháng 12 năm 2018 Trường TH Vô Ngại đã tổ chức Hội thi Viết chữ và trình bày bài đẹp cấp trường năm học 2018-2019. Đến tham gia Hội thi có 53 em học sinh và 18 thầy cô giáo của các điểm trường trong toàn trường. Các thí sinh đến tham dự với tinh thần nghiêm túc, thực hiện đúng theo nội qui của Hội thi.

Luyện chữ đẹp, giữ gìn vở sạch học sinh cấp tiểu học là rất quan trọng nhằm rèn luyện, trang bị cho các em học sinh đức tính cẩn thận.Nét chữ thể hiện được tính cách con người, và tính cách ấy được các em thể hiện trên bài thi của mình với những nét chữ ngay ngắn và đẹp mắt.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Ban giám khảo đã chọn và trao giải cho các em học sinh và thầy, cô giáo có bài viết đúng, đẹp đáp ứng được các tiêu chí mà Ban tổ chức của Hội thi đã trao

17 giải nhất, 15 giải nhì, 16 giải ba, 05 giải khuyến khích dành cho học sinh; trao 02 giải nhất, 02 giải nhì và 05 giải ba cho các giáo viên.

Trường TH Vô Ngại