Liên đội Trường Tiểu học Vô Ngại phát động Cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” năm 2018

Sáng ngày 05 tháng 11 năm 2018 Liên đội Trường Tiểu học Vô Ngại đã phát động sân chơi "Ý tưởng trẻ thơ" 2018 cho tất cả học sinh của trường. Đây là cuộc thi thường niên do công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Thông qua cuộc thi các em học sinh được tự do thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình, tạo điều kiện cho các em tiếp cận với các vấn đề của cuộc sống một cách chủ động và khoa học.

Với chủ đề “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”, Sân chơi khuyến khích các em học sinh thuộc 2 nhóm lớp 1-2-3 và 4-5 bằng những quan sát cuộc sống và thế giới xung quanh sẽ đưa ra những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, phát minh để đem lại cho cuộc sống con người những điều tốt đẹp và nhiều niềm vui, sau đó vẽ tranh thể hiện ý tưởng của mình.

Trường TH Vô Ngại