Các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường TH Đồng Tâm

Để chào mừng 36 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, Trường Tiểu học Đồng Tâm đã có nhiều hoạt động thi đua sôi nổi dành cho giáo viên và học sinh toàn trường. Các hoạt động được triển khai thực hiện xuyên suốt tháng 11. Riêng trong ngày 20/11/2018, tại điểm trường Nà Khau đã diễn ra “Hội thi Rung chuông vàng” dành cho các em học sinh khối lớp 3,4,5. Với các câu hỏi gồm kiến thức đa dạng, phong phú ở các bộ môn Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử và Địa lý, hiểu biết về địa phương, văn hóa giao thông và kỹ năng sống,… Hội thi đã thu hút được đông đảo học sinh tham gia ủng hộ tích cực. Đây là một sân chơi rất bổ ích dành cho các em. Kết quả đã có 6 em được khen thưởng thí sinh xuất sắc nhất và em Hoàng Thu Trang – lớp 5B đã rung được chuông vàng.

Ngay trong buổi sáng, nhà trường đã tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên và cựu giáo chức đã nghỉ hưu để cùng ôn lại truyền thống của ngành cũng như chia sẻ những tâm tư tình cảm của những người làm nghề giáo. Ghi nhận những đóng góp của các thế hệ nhà giáo đi trước, động viên các thầy cô giáo tiếp bước thực hiện xuất sắc nhiệm vụ giáo dục của nhà trường, góp phần đưa chất lượng giáo dục của địa phương lên một tầm cao mới.

Lục Thị Quý (Trường TH Đồng Tâm)