HƯỞNG ỨNG NGÀY “ THẾ GIỚI TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG”

Thực hiện theo công văn số 953/PGD&ĐT của PGD&ĐT huyện Bình Liêu về việc tổ chức triển khai các hoạt động hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2020.

Hôm nay, sáng ngày 9/11/2020 trong lễ chào cờ đầu tuần, trường PTDTBT TH và THCS Đồng Văn đã dành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Thông qua hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT) nhằm cảnh báo cho toàn xã hội nói chung và cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường PTDTBT Tiểu học và THCS Đồng Văn nói riêng về thảm họa tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông. Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân trong việc chấp hành pháp luật về trật tự ATGT. Phòng tránh, giảm thiểu tai nạn giao thông đồng thời nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông đường bộ.

Lô Tuấn Hường - Trường PTDTBT TH&THCS Đồng Văn