ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LỤC HỒN NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2020 – 2021

Hòa chung trong không khí thi đua cả nước hướng về các sự kiện lớn của đất nước, chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021); Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021); 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021); thực hiện chương trình công tác Đội của Hội đồng Đội huyện Bình Liêu vàđược sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 23/10/2020 Liên đội trường THCS Lục Hồn tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2020 - 2021 để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020; đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với Đại hội Liên đội có chị Vi Thị Đẹp - Phó chủ tịch Hội đồng Đội huyện Bình Liêu, anh Bùi Thượng Phúc cán bộ Huyện Đoàn Bình Liêu, chị Chu Thị Hạnh - Phó chủ tịch Hội đồng Đội xã Lục Hồn, cô Phạm Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường và côLa Thị Ánh Tuyết- Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo phụ trách chi đội trong nhà trường và hơn 26 bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho 337 bạn đội viên của 11 chi đội đến dự đông đủ.

Đại hội đã được nghe các bạn Hà Thị Huyền Trân, Hoàng Thị Trâm và Giáp Tiến Thao đọc bản báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 và dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021.Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác Đội. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Đặc biệt trong đại hội Liên đội được lắng nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sắc của chị Vi Thị Đẹp - Phó chủ tịch Hội đồng Đội huyện Bình Liêu, cô Phạm Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường để từ đó có hướng phấn đấu đạt kết quả cao trong năm học này. Đại hội cũng được nghe các tham luận của các chi đội 6A, 7A, 8A về học tập, nền nếp, ý thức Đội bổ ích để bổ sung vào bản dự thảo nghị quyết công tác Đội. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 12 đội viên có đủ đức, đủ tài, yêu thích công tác Đội vào Ban chỉ huy Liên đội mới.

Năm học 2019 - 2020 công tác Đội của Liên đội trường THCS Lục Hồn đã có nhiều chuyển biến tích cực, đạt kết quả cao trên các mặt công tác, hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra trong chương trình năm học Liên đội trường THCS Lục Hồn đã vinh dự được Tỉnh đoàn Quảng Ninh tặng bằng khen Liên đội vững mạnh cấp tỉnh.

Để ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các bạn Đội viên tiêu biểu trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Liên đội đã quyết định khen thưởng cho 12 đội viên có nhiều đóng góp cho công tác Đội của nhà trường.

Đại hội đã thành công tốt đẹp trong niềm vui chung của các anh chị phụ trách và các đội viên trong Liên đội.

Người viết tin: Ngô Thị Hồng – TPT Đội THCS Lục Hồn