Trường THCS Thị trấn phát động Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện Bình Liêu giai đoạn 1945 - 2015”.

Thực hiện công văn số 1111/PGD&ĐT, ngày 18 tháng 11 năm 2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Bình Liêu, sáng ngày 18 tháng 11 năm 2015 Trường THCS Thị trấn tổ chức phát động Cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ huyện Bình Liêu giai đoạn 1945-2015” trong ngành Giáo dục.

Tại buổi phát động, đồng chí Ngô Thị Thanh Ninh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ ý nghĩa của Cuộc thi. Đồng chí khẳng định: “Cuộc thi không chỉ giúp mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường hiểu được lịch sử vẻ vang của huyện mà còn thấy được giá trị văn hóa lâu đời, phong phú, mang đậm bản sắc của cộng đồng các dân tộc trong huyện Bình Liêu. Quan trọng hơn, cuộc thi còn khơi gợi được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường trong việc góp phần xây dựng quê hương Bình Liêu ngày càng giàu đẹp, văn minh”.

Cũng tại buổi phát động, cô Lương Hồng Thuyết, đại diện cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; em Vi Thị Nguyệt Hà, học sinh lớp 9A, đại diện cho hơn 230 học sinh toàn trường đã phát biểu suy nghĩ và cảm tưởng về Cuộc thi. Cả cô và trò đều thể hiện sự quyết tâm tham gia cuộc thi với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết cao, tuyên truyền sự hiểu biết về lịch sử Đảng bộ huyện giai đoạn 1945 – 2015 với mọi người dân.

Phát huy truyền thống Đảng bộ huyện Bình Liêu, cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường sẽ góp phần viết tiếp những trang sử vẻ vang của thế hệ cha anh đi trước. Trước tiên, là cùng tham gia có hiệu quả Cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ huyện Bình Liêu giai đoạn 1945-2015” trong ngành Giáo dục.

Hoàng Thị Niên (Trường THCS Thị trấn)