TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH KHUYẾT TẬT VÀ MÔ CÔI NGHÈO VƯỢT KHÓ

Chiều ngày 20/12/2018 tại nhà đa năng Trường PTDT Nội trú huyện Bình Liêu, Việt kiều Canađa và Hội đồng hương tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức tặng quà cho học sinh khuyết tật và mồ côi nghèo vượt khó. Tham gia buổi tặng quà có Ông Hoàng Thanh – Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Quảng Ninh, bà Hoàng Mai Na - Việt kiều Canađa tại Quảng Ninh cùng các đ/c của Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh.

Đoàn đã hỏi thăm tình hình sinh hoạt, học tập, chia sẻ và động viên các em học sinh mồ côi, nghèo vượt khó của nhà trường và trao tặng 26 xuất quà trị giá khoảng 15.000.000đ cho các em học sinh. Những món quà tuy nhỏ nhưng nó thể hiện sự quan tâm, chung tay giúp đỡ của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân dành cho học sinh nghèo vượt khó, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn huyện nói chung và của nhà trường nói riêng. Qua đó giúp các em vơi đi những mặc cảm, có thêm động lực vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.

Nguyễn Thị Hồng (Trường PTDT Nội trú)