TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ:TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2018

Hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường PTDT Nội trú đã tổ chức phát động phong trào thi đua Dạy học và Học tốt nhằm tạo ra bầu không khí thi đua tích cực cho toàn thể giáo viên và học sinh trong nhà trường, thiết thực dâng lên thầy cô giáo những bó hoa đầy nghĩa tình, sâu lắng.

Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018. Lựa chọn các thầy cô giáo tiêu biểu tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện đạt 08/09 giáo viên dự thi.

Cũng trong đợt thi đua này Liên đội nhà trường đã phát động phong trào thi đua ngày học tốt, tuần học tốt và phong trào Xổ số điểm 10 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đã nhận được 440 bông hoa điểm giỏi của các em học sinh kính tặng thầy cô, Liên đội nhà trường đã trao thưởng cho 35 học sinh đạt điểm giỏi và trao giải Nhất phong trào học tốt cho lớp 6a, giải Nhì lớp 8a, giải ba lớp 9a và giải KK cho lớp 6b.

Phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt của thầy và trò Trường PTDT Nội trú chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/1982 - 20/11/2018 đã khép lại với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực. Phong trào thi đua dạy tốt - Học tốt luôn được nhà trường duy trì song hành cùng các hoạt động khác để tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn học sinh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh nhà trường.

Nguyễn Thị Hồng (Trường PTDT Nội trú)