Trường PTDT Nội trú tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2018 – 2019

Thực hiện chủ đề năm học:

“Vâng lời Bác dạy

Học giỏi, chăm ngoan

Yêu Đội, yêu Đoàn

Làm nghìn việc tốt”

Được sự cho phép của Hội Đồng Đội huyện Bình Liêu, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 02 tháng 11 năm 2018, Liên đội Trường PTDT Nội trú tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2018 – 2019 nhằm tổng kết những kết quả trong năm học qua và đề ra phương hướng hoạt động Đội trong năm học mới, đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên Đội để đảm trách các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học.

Đến dự đại hội có anh Hoàng Việt Dũng – Phó bí thư Huyện đoàn – Chủ tịch Hội Đồng Đội huyện cùng các anh chị đoàn viên, các thầy cô giáo là các anh chị phụ trách và 40 đội viên trong toàn Liên đội.

Đại hội đã được nghe và thảo luận báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 và chương trình công tác năm học 2018 - 2019. Lắng nghe các ý kiến chỉ đạo anh Hoàng Việt Dũng – Phó bí thư Huyện đoàn – Chủ tịch Hội Đồng Đội huyện. Đại hội cũng thảo luận đề án bầu cử và tiến hành bầu cử Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 - 2019.

Nguyễn Thị Hồng (Trường PTDT Nội trú)