Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn Nha học đường cho nhân viên y tế các trường trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn

Ngày 27/11/2015, Tại trường Mầm non thị trấn Bình Liêu, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn Nha học đường cho nhân viên y tế các trường trên địa bàn huyện.

Tham gia lớp tập huấn lần này gồm 24 học viên là những nhân viên làm công tác y tế các trường học mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn. Lớp tập huấn nhằm giúp cho nhân viên y tế tăng cường giáo dục nâng cao nhận thức cho trẻ, học sinh và phụ huynh về dự phòng sâu răng, tầm quan trọng của răng sữa và răng ở lứa tuổi học đường. Đồng thời, nâng cao kiến thức và thực hành về vệ sinh răng miệng, một số bệnh lý về răng miệng thường gặp, ích lợi của việc khám răng định kỳ, thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, hướng dẫn phương pháp chải răng, cách thức chăm sóc sức khỏe răng miệng cho học sinh…Từ đó bảo vệ răng đúng cách, góp phần chăm sóc tốt hơn sức khỏe răng miệng cho trẻ.

Lý Thị Mai - Phòng GD&ĐT