Trường Mầm non Lục Hồn tổ chức Thao giảng lần I năm học 2020-2021

Từ ngày 14/10/2020 đến ngày 23/10/2020 trường mầm non Lục Hồn tổ chức thao giảng lần I năm học 2020 – 2021. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt huyết yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó đem lại cho học sinh cảm giác hứng thú, ham học, trẻ có những trải nghiệm khám phá thể hiện được kỹ năng trong các hoạt động và kỷ năng sống cho trẻ hàng ngày.

Qua thao giảng, dự giờ đã giúp giáo viên từng bước trưởng thành trong công tác chuyên môn. Hơn nữa tạo cho giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình từ đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm, rèn luyện nhân cách, tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đây vừa cũng là ngày học tập bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ bổ ích cho mỗi giáo viên.

Người viết: Lục Thị Thuận- trường Mầm non Lục Hồn.