Trường Mầm non Vô Ngại tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức – Người lao động năm học 2020-2021

Thực hiện hướng dẫn số 01/HDLT ngày 07 tháng 9 năm 2020 của Liên đoàn Lao động, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Liêu Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động tại các cơ sở trường học năm học 2020-2021. Được sự nhất trí của Liên đoàn Lao động và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Liêu. Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2020 trường Mầm non Vô Ngại đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị CB-VC-NLĐ của nhà trường gồm có: Đ/c Hoàng Kiên Trung - Chủ tịch LĐLĐ huyện Bình Liêu; Đ/c Nguyễn Văn Mộc - Phó bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã Vô Ngại; Đ/c Trần Thị Bích Ngọc - Trưởng ban đại diện CMHS. Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có mặt đông đủ

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng chăm sóc giáo dục và nuôi dưỡng trẻ. Tại Hội nghị đã thông qua các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng về thực hiện dân chủ trong nội bộ nhà trường năm học 2019-2020; Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019-2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 – 2020, phương hướng hoạt động năm học 2020 – 2021;

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Đặc biệt Hội nghị cũng thống nhất phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua trong năm học 2020 -2021: Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, các tổ chuyên môn đạt tổ Lao động tiên tiến, 100% CB-GV-NV đạt danh hiệu lao động tiên tiến trong đó có 9 cá nhân đăng kí danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, tiếp tục giữ vững trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia và Phổ cập Giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi.

Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 3 đồng chí Hoàng Thị Xuân, Cam Thị Tâm, Nguyễn Thị Thu Hằng. Để thực hiện chức năng giám sát nhằm phát huy dân chủ, tăng cường kỷ cương, đảm bảo mọi quyền lợi cũng như trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh theo quy định.

Tại Hội nghị nhà trường đã thông qua các quyết định khen thưởng của các cấp và đã trao thưởng cho những tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020.

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường nhằm thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021 nhằm đưa trường Mầm non Vô Ngại hướng tới mục tiêu phát triển theo chiến lược đã đề ra./.

Ngô Thị Dung (Trường Mầm non Vô Ngại)