Trường Mầm non Lục Hồn tổ chức chức Hội nghị cán bộ - viên chức - lao động năm học 2020- 2021

Chiều ngày 29 tháng 9 năm 2020. Trường Mầm non Lục Hồn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2020-2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tôn Ngọc Tùng phó Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Bình Liêu. Hội nghị có mặt đầy đủ ban đại diện cha mẹ học sinh và tất cả các cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường.

Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị Quyết hội nghị cán bộ viên chức lao động về thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường trong năm học 2019-2020 của Đ/c Sái Thị Thu-Hiệu trưởng nhà trường, báo cáo đã nêu được những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020, hội nghị cũng được nghe phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021 đã nêu bật được hướng phấn đấu, các hoạt động, những kết quả mong đợi trong năm học 2020-2021 nhà trường sẽ cố gắng đạt được. Hội nghị cũng được nghe báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng về việc thực hiện dân chủ trong nội bộ nhà trường năm học 2019-2020.

Hội nghị đã được nghe Đ/c Nguyễn Thị Lệ-Chủ tịch Công đoàn trường thông qua báo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Hội nghị cũng được nghe báo cáo tình hình việc tổ chức hội nghị cấp tổ và tổng hợp các ý kiến đề xuất kiến nghị của các tổ, Hội nghị đã được nghe báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm 2019-2020 và phương hướng hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm 2020-202. Hội nghị cũng được nghe một số ý kiến thảo luận của các đồng chí giáo viên về các vấn đề: Một số biện pháp của công đoàn chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động, Một số biện pháp rèn thói quen ban đầu cho trẻ khi đến trường Mầm non, Công tác vận động phụ huynh trong tổ chức bán trú, Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm, nâng cao chất lượng huy động trẻ ra lớp tại các cơ sở. Hội nghị đã tiến hành tổ chức bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2020-2022.

Tại Hội nghị đồng chí Tôn Ngọc Tùng phó Phòng Giáo dục và Đào tạo đã biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đông thời nhấn mạnh cần phát huy hơn nữa những mặt đã thực hiện tốt trong năm học vừa qua và trong năm học tới nhà trường cần cố gắng khắc phục những khó khăn để năm học tới sẽ đạt được nhiều kết quả tốt.

Nhà trường cũng thông qua các các cam kết thi đua năm 2020-2021 và tiến hành kí cam kết thi đua năm 2020-2021. Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Người đăng tin: Tô Thị Thủy