Giao lưu bóng đá nữ chào mừng “Ngày hội Văn hóa, thể thao CNVCLĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII” năm 2020. Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, môi trường lành mạnh, tích cực thi đua chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Qua đó, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, viên chức, đoàn viên Công đoàn góp phần rèn luyện nâng cao thể chất và sức khỏe. Là dịp để đoàn viên các cụm Công đoàn giao lưu, gặp gỡ, xây dựng khối đại đoàn kết Nhân dân trên địa bàn xã Húc Động. Góp phần xây dựng xã ngày càng vững mạnh, phát triển. Đồng thời hướng tới “Ngày hội Văn hóa, thể thao CNVCLĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII”, năm 2020 tại huyện Bình Liêu.

Nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa các cụm Công đoàn cơ sở trên địa bàn xã Húc Động. Công đoàn trường Mầm non Húc Động đã tổ chức trận giao lưu bóng đá nữ với các Công đoàn cơ sở xã Húc Động, trường Tiểu học Húc Động, trường THCS Húc Động diễn ra tại sân Nhà văn hóa xã Húc Động.

Tới dự, cổ vũ động viên cho các đội bóng có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND xã Húc Động, nhân dân trên địa bàn xã Húc Động, đoàn viên Công đoàn 3 cụm trường. Trận đấu được chia làm 2 đội: Đoàn viên Công đoàn trường MN Húc Động với đoàn viên Công đoàn xã, trường Tiểu học Húc Động, THCS Húc Động.

Trận giao lưu đã diễn ra sôi nổi trong không khí thân thiện và náo nhiệt, với tinh thần fairplay của các cầu thủ nữ trong trang phục Sán Chay, với những pha bóng đẹp mắt, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Kết quả chung cuộc đội bóng đá nữ Công đoàn trường Mầm non Húc Động đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc 6-1. Đây là cầu nối để các cụm Công đoàn cơ sở giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết lẫn nhau đồng thời nhằm phát triển hơn nữa phong trào tập luyện TDTT, góp phần rèn luyện thể chất, năng lực vận động cho toàn thể cán bộ đoàn viên Công đoàn các cơ sở.

Trận giao lưu bóng đá nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, góp phần đẩy mạnh phong trào bóng đá nữ, thể dục, thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn. Đây cũng là dịp để các tổ Công đoàn giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết, phối kết hợp tốt hơn, từ đó nâng cao hiệu quả công tác nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, công tác đoàn thể của nhà trường.

CTV: Vi Thị Tâm (MN Húc Động)