Tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2016-2020.

Thực hiện kế hoạch số 34b/KH-MNLH Ngày 02 tháng 03 năm 2020 của trường MN Lục Hồn về việc tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2016-2020 và kế hoạch số 61/KH-KH – MNLH ngày 8 tháng 6 năm 2020 của trường MN Lục Hồn về việc tổ chức tổng kết “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ mầm non vùng dân tộc thiểu số” giai đoạn 2016-2020. Chiều 12 tháng 6 năm 2020 trường Mầm non Lục Hồn đã tổ chức buổi tổng kết 5 năm thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2016-2020” và “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ mầm non vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2016-2020.

Tại buổi tổng kết cô Lê Thị Hỷ hiệu phó trường Mầm non Lục Hồn đã thông qua báo cáo tổng kết về công tác 5 năm thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2016-2020” báo cáo đã nêu được những kết quả nổi bật những kết quả cũng như là những khó khăn gặp phải khi thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm” trong 5 năm vừa qua.

Tại buổi tổng kết cũng được nghe Cô Nguyễn Thị Lệ hiệu phó trường Mầm non Lục Hồn đã thông qua báo cáo tổng kết về công tác 5 năm thực hiện chuyên đề “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ mầm non vùng dân tộc thiểu số” báo cáo đã nêu được những kết quả những kết quả cũng như là mặt còn hạn chế khi thực hiện chuyên đề “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ mầm non vùng dân tộc thiểu số’’ trong 5 năm vừa qua.

Buổi tổng kết đã được nghe các đồng chí giáo viên tham luận về các vấn đề: Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, Tăng cường tiếng Việt cho trẻ mầm non vùng dân tộc thiểu số”.

Để động viên kịp thời những tập thể và cá nhân đã có thành tích nổi bật trong quá trình thực hiện các chuyên đề “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ mầm non vùng dân tộc thiểu” và “Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020. Trường Mầm non Lục Hồn đã quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có những những thành tích trong 5 năm thực hiện chuyên đề.

Người viết: Ngô Thị Sín - Trường MN Lục Hồn