Vui Tết thiếu nhi 1-6

Nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em. Hình thành cho trẻ những ấn tượng tốt đẹp trong quãng thời gian ở trường mầm non. Tạo không khí tươi vui giúp cho trẻ hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Chiều ngày 01 tháng 6 năm 2020, Trường Mầm non Vô Ngại tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1-6”. Đến dự và động viên các bé có: Đ/c Nguyễn Trung Kiên – Phó chủ tịch UBND xã Vô Ngại; đơn vị kết nghĩa, các đồng chí trong Ban giám hiệu, các bậc phụ huynh đã về dự chương trình.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động như: biểu diễn văn nghệ; đại diện nhà trường và các đơn vị tặng quà; Chơi một số trò chơi, nhảy sạp giao lưu giữa cô và các cháu học sinh.

Tại chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1-6” Đoàn thanh niên trao 9 suất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1-6” là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bé nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, qua đó góp phần bồi dưỡng, giáo dục các đức tính tốt đẹp cho các bé ở trường mầm non.

Ngô Thị Hiền (Mầm non Vô Ngại)