Ngày hội “Bé vui đón Tết” năm 2020

Thực hiện theo Kế hoạch số 227/MNVN ngày 26 tháng 12 năm 2019. Sáng ngày 17/01/2020 Trường Mầm non Vô Ngại tổ chức chương trình “Bé vui đón Tết” năm 2020 nhằm tuyên truyền giáo dục trẻ về ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Đến dự và động viên cô trò Trường Mầm non Vô Ngại có các bậc phụ huynh đã về dự ngày hội.

Ngày hội có nhiều hoạt động như: biểu diễn văn nghệ; Thi gói bánh coóc mò; Chơi trò chơi dân gian và một số trò chơi vận động giao lưu giữa các cô, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh.

Tại chương trình Ngày hội “Bé vui đón tết” kết hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên trao 11 suất quà cho các cháu học sinh và giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Ngày hội “Bé vui đón tết” mang đậm nét văn hóa, về phong tục, tập quán ở địa phương. Tạo không khí phấn khởi vui tươi chào đón tết cổ truyền của dân tộc. Qua đó hình thành cho trẻ tình yêu quê hương đất nước, trân trọng truyền thống tốt đẹp của dân tộc, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.

Ngô Thị Hiền (Mầm non Vô Ngại)