Tuyên truyền về phòng chống bạo lực học đường

Thực hiện kế hoạch số 41/KH-THCSTTr, ngày 14/3/2019 v/v phòng chống bạo lực học đường năm học 2018-2019, sáng ngày 18/3/2019 trường THCS Thị trấn Bình Liêu tổ chức tuyên truyền, giáo dục về phòng chống bạo lực học đường. Tại buổi tuyên truyền, Cô Nguyễn Thị Quỳnh - phụ trách công tác tư vấn học đường đã truyền tải đến các bạn học sinh các nội dung về bạo lực học đường. Dưới sự hướng dẫn của cô, các bạn học sinh rất hào hứng được tham gia trả lời các câu hỏi về phân loại bạo lực học đường, thực trạng bạo lực học đường trong trường học và tác hại của bạo lực học đường. Qua đó các bạn học sinh cũng tự rút ra các biện pháp để phòng chống bạo lực học đường đồng thời biết cách bảo vệ bản thân trước nạn bạo lực học đường.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Học sinh phân loại bạo lực học đường

Học sinh lớp 6B trả lời câu hỏi của cô Quỳnh

Em Nguyệt học sinh lớp 9A trả lời câu hỏi về các biện pháp phòng chống bạo lực học đường

--Ngô Hà--