LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019

Nhân kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2019, sáng ngày 18/3/2019, Liên đội Kim Đồng trường THCS Thị trấn Bình Liêu tổ chức Lễ trưởng thành đội cho các bạn học sinh Khối 9 nhằm công nhận sự phát triển về mặt tâm sinh lý, tự nhiên và xã hội trong suốt quá trình sinh hoạt, học tập và rèn luyện của các bạn Đội viên trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, xứng đáng là lực lượng kế thừa của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Mở đầu là Nghi lễ chào cờ.

Bạn Sái Thị Kim Oanh đại diện cho các bạn học sinh khối 9 đọc tóm tắt những đóng góp của các bạn Đội viên Trưởng thành cho chi đội Kim Đồng trong thời gian qua.

Cô Liên-Tổng phụ trách đội đã đọc Quyết định công nhận trưởng thành đội cho các bạn học sinh Khối 9, sau đó các bạn đã thực hiện Nghi thức tháo khăn và tặng lại khăn cho các em học sinh khối 6.

Bạn Giáp Thu Thảo học sinh lớp 9A, thay mặt các bạn đội viên trưởng thành phát biểu cảm tưởng.

Thầy Vi Tiến Hải - Bí thư Chi đoàn phát biểu căn dặn các bạn đội viên trưởng thành.

Buổi lễ kết thúc với tiết mục nhảy hiện đại của các em học sinh khối 7 như một món quà dành tặng cho các anh chị khối 9 - những đội viên trưởng thành của trường THCS Thị trấn Bình Liêu.

----Nguồn: Ngô Hà---