Đội tuyển bóng đá trường THCS Thị trấn Bình Liêu giành chức vô địch Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm học 2018 - 2019

Từ ngày 15/3 đến 17/3 năm 2019, đội tuyển bóng đá trường THCS Thị trấn Bình Liêu đã tham gia tranh tài tại Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng cấp huyện năm học 2018 - 2019. Đội tuyển đã vượt qua 3 trận đấu vòng bảng với vị thế nhất bảng để tiếp tục tiến vào vòng Bán kết gặp đội tuyển Đồng Tâm. Thắng đội tuyển Đồng Tâm với tỉ số cách biệt, đội tuyển đã thẳng tiến vào trận chung kết gặp đội Hoành Mô. Với quyết tâm bảo vệ thành công chức vô địch năm 2018 đội tuyển đã thi đấu với tinh thần đoàn kết và thể hiện bản lĩnh của nhà đương kim vô địch trong loạt penalty cân não để mang về chức vô địch Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm học 2018 - 2019.

Một số hình ảnh về Giải đấu:

Trận đấu THCS Thị trấn gặp THCS Đồng Tâm

Trận chung kết: THCS Thị trấn gặp THCS Hoành Mô

Đ.C Lê Đức Đại - Trưởng Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội tuyển THCS Thị trấn Bình Liêu

Đội bóng đá THCS Thị trấn Bình Liêu trong niềm vui của những nhà vô địch

BGH và các thầy cô chia vui với đội tuyển

---Nguồn: Ngân Hà---