GẶP MẶT KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VIỆT NAM 8/3

Ngày 8 tháng 3 năm 2019, Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Thị trấn Bình Liêu đã phối hợp với nhà trường tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tại buổi gặp mặt các nữ công đoàn viên đã nhận được những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng từ các nam công đoàn viên của nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, các chị em còn được thể hiện tài năng của mình qua phần thi nấu ăn. Ba tổ: tổ Tự nhiên, tổ Xã hội và tổ văn phòng mỗi tổ đã mang đến phần thì hai món ăn không những được trình bày đẹp mắt mà còn đầy đủ chất dinh dưỡng và mùi vị đặc biệt thơm ngon. Qua phần thi các nữ công đoàn viên trường THCS Thị trấn đã khẳng định bản thân không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà xứng danh Người phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh:

Đ.C Trịnh Khắc Đông Chủ tịch - Công đoàn trường tặng hoa cho đại diện các nữ công đoàn viên nhà trường

BGK chấm món ăn tổ Văn phòng

Đ.C Hà thuyết trình món ăn tổ Tự nhiên

BGK nếm món ăn tổ Xã hội

Món phở cuốn

Món nem rán