LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ só thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thực hiện Quyết định số: 427- QĐ/HU ngày 28/01/2019 của Huyện uỷ Bình Liêu Quyết định kết nạp đảng viên, được sự đồng ý của Đảng uỷ Thị trấn Bình Liêu, chiều ngày 01 tháng 3 năm 2019, Chi bộ trường THCS Thị Trấn Bình Liêu tổ chức Lễ kết nạp quần chúng Hoàng Thị Tâm Oanh - giáo viên trường THCS Thị Trấn Bình Liêu vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định kết nạp đảng, trước Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng Thị Tâm Oanh đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Ngô Thị Thanh Ninh - Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đồng chí Ngô Ngân Hà đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hoàng Thị Tâm Oanh trong thời gian đ.c là đảng viên dự bị.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của toàn Chi bộ khi Chi bộ có thêm một đồng chí Đảng viên mới - đ/c Hoàng Thị Tâm Oanh vững vàng về tư tưởng chính trị, nhiệt huyết trong chuyên môn. Với sự sáng tạo, nhiệt tình, tâm huyết của tuổi trẻ chắc chắn đ/c Hoàng Thị Tâm Oanh sẽ góp phần tạo nên những thành công trong hoạt động của Chi bộ trường THCS Thị trấn Bình Liêu.

Đ/c Trịnh Khắc Đông - Phó bí thư Chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới

Đ/c Hoàng Thị Tâm Oanh tuyên thệ