Giải bóng đá cấp trường năm học 2018-2019

Chiều ngày 26 và sáng ngày 27 tháng 1 năm 2019 trường THCS Thị trấn Bình Liêu tổ chức Giải bóng đá cấp trường năm học 2018-2019. Đây là hoạt hoạt động thường niên của nhà trường nhằm nâng cao thể chất cho học sinh, đồng thời là cơ sở để lựa chọn các em học sinh có tố chất tham gia giải Điền kinh học sinh cấp huyện sẽ tổ chức vào tháng 2/2019. Bên cạnh sự cạnh tranh của 8 đội bóng nam đến từ 8 lớp, Giải bóng đá năm nay được mở rộng quy mô với 7 đội bóng nữ tham dự. Từ hiệu ứng vang dội về thành công của đội tuyển bóng đá Việt Nam trong năm 2018 và tình yêu bóng đá của các em học sinh, các trận cầu đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng với sự quyết tâm giành chiến thắng của các cầu thủ nhí cùng với sự cổ vũ nhiệt tình để tiếp lửa cho các cầu thủ trên sân của các cổ động viên, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Giải bóng đá đã diễn ra rất thành công với kết quả:

Khối 8,9: Giải Nhất nam và nữ thuộc về lớp 9A; Giải Nhì nam: 8A; Giải Ba nam: 9B; Giải Nhì nữ: 9B; Giải Ba nữ: 8A.

Khối 6,7: Giải Nhất nam: 7A; Giải Nhì nam: 6B; Giải Ba nam: 7B; Giải Nhất nữ: 7A; Giải Nhì nữ: 6A; Giải Ba: 6B.

Dưới đây là một số hình ảnh về Giải bóng:

Các cầu thủ nhí 7A-6A

1 cầu thủ 7A tung người sút bóng

Trận cầu 6A-7B

Các nữ cầu thủ 6A-7B

Đội bóng 8B

Trận đấu 9B-8B

Chương trình tổng kết và trao giải

Nguồn: Ngô Hà