Thời khóa biểu (File)
Người ký:
Nguồn:
Kích thước: 23  KB
Tải về: Click vào đây để tải về
Xem trước: Click vào đây để xem
Số lần tải về: 380
Địa chỉ URL:

Thời khóa biểu

GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP.

Vào lúc 19 giờ 30 phút tối ngày 25/3/2015 tại sân trường cơ sở Bản Pạt- trường TH Lục Hồn đã diễn ra đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Không chỉ là các tiết mục của giáo viên và học sinh trong trường đêm giao lưu là sự kết hợp biểu diễn của các trường: trường THCS Lục Hồn, trường MG Lục Hồn, trường TH Hoành Mô I.

Đến dự đêm giao lưu có: Bà: Bùi Thị Hồng- Phó chủ tịch UBND xã Lục Hồn

đ/c Lý Thành Chung – Cán bộ PGD &ĐT Bình Liêu.

đ/c Nguyễn Thúy Trinh – Cán bộ Huyện đoàn Bình Liêu.

đ/c Hoàng Gia Kiên - Phó bí thư đoàn xã Lục Hồn.

Với sự có mặt của ban giám hiệu các trường tham gia đêm giao lưu, giáo viên, học sinh các trường và đông đảo quần chúng nhân dân đã góp phần tạo nên thành công của đêm diễn.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại từ đêm diễn.

Ông  Lương Trọng Thủy: Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai  mạc đêm diễn.

Người viết: Hoàng Đức Trình