Thời khóa biểu (File)
Người ký:
Nguồn:
Kích thước: 23  KB
Tải về: Click vào đây để tải về
Xem trước: Click vào đây để xem
Số lần tải về: 434
Địa chỉ URL:

Trưng bày đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2014-2015

Thực hiện theo kế hoạch của nhà trường, thực hiện theo kế hoạch phát động phong trào thi đua “ Dạy tốt - học tốt” và phong trào “ làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo” chào mừng Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2014-2015.

Vào ngày 20 tháng 12 năm 2014 trường mầm non Vô Ngại đã tổ chức thi “ Trưng bày đồ dùng, đồ chơi tự tạo”. Hội thi là hoạt động thường xuyên, được nhà trường duy trì tổ chức hằng năm. Bằng hoạt động này, việc tự làm đồ dùng, đồ chơi đã trở thành phong trào sâu rộng trong giáo viên nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy, góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Các sản phẩm đồ dùng, đồ chơi tự tạo của giáo viên, trưng bày đa sắc màu, từ chủ đề Phương tiện giao thông, chủ đề Tết và mùa xuân, các loại cây, các loại hoa, quả, đồ dùng gia đình, hoạt động vui chơi…từ nhiều chất liệu khác nhau, các đồng chí giáo viên đã ý tưởng tạo ra các sản phẩm rực rỡ màu sắc hài hòa, đẹp đảm bảo an toàn khi sử dụng. Tất cả giáo viên tham gia dự thi đã chuẩn bị và mang đến những mô hình đồ dùng, đồ chơi tự tạo thể hiện sự khéo léo, sáng tạo trong việc tận dụng những vật dụng có sẵn tại địa phương, các đồ dùng đã qua sử dụng để tạo nên những đồ chơi đầy màu sắc, mang tính thẩm mỹ, gợi sự tò mò, thích thú của trẻ em.

Kết quả hội thi Ban tổ chức đã trao cho 01 giái nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh Hội thi