TƯNG BỪNG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa cùng khí thế thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng Quốc khánh 2 tháng 9, sáng ngày 5/9/ 2013, cùng với các trường trên cả nước, trường THCS Đồng Tâm đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2013 – 2014.

Buổi lễ diễn ra trong rực rỡ cờ hoa và trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của thầy trò trường THCS Đồng Tâm. Nhà trường đã vinh dự đón nhiều vị khách quý: Ông Lèo Trung Phương – Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm; Bà Phạm Thị Ánh Tuyết – Phó trưởng phòng GD&ĐT Bình Liêu cùng hội trưởng và hội phó hội cha mẹ học sinh cùng nhiều đại biểu phụ huynh đến từ các thôn bản.

Buổi lễ được bắt đầu trong bầu không khí phấn khởi, vui mừng của thầy và trò toàn trường dang rộng vòng tay đón 56 em học sinh lớp 6 vào trường. Bằng những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tin yêu của các thầy cô đã khiến cho những bước chân lúc đầu còn e ngại, ngập ngừng bỗng trở nên mạnh dạn, tự tin hơn khi bước qua cánh cổng trường để bắt đầu hòa nhập vào cấp học mới – cấp học THCS.

Tại buổi lễ, thầy Hiệu trưởng nhà trường Tôn Ngọc Tùng lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Bài diễn văn cũng nêu rõ những thành tích mà trường đạt được, những tồn tại, hạn chế trong năm học 2012- 2013 và khẳng định quyết tâm phấn đấu thực hiện những nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra trong năm học 2013- 2014 trên tinh thần phát huy nội lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Thay mặt nhà trường, thầy hiệu trưởng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, các cấp ủy Đảng, chính quyền và bà con nhân dân xã Đồng tâm cùng sự ủng hộ tích cực của Hội cha mẹ học sinh để chất lượng giáo dục trường THCS Đồng Tâm ngày càng được nâng lên.

Thay mặt cho các vị đại biểu đến dự buổi lễ, ông Lèo Trung Phương – Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm đã phát biểu biểu dương những cố gắng của thầy và trò trong năm học qua và động viên CBGVNV và học sinh nhà trường tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt” góp phần thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014 đã kết thúc tốt đẹp. Tất cả thầy và trò trường THCS Đồng Tâm, với lòng phấn khởi, tự hào và tin tưởng đã sẵn sàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học mới 2013-2014.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Bác Lèo Trung Phương Bí Thư Đảng ủy xã Đồng Tâm tặng quà học sinh nghèo

Tặng quà học sinh nghèo có tinh thần vượt khó

Cô Phạm Thị Ánh Tuyết phó trưởng phòng GD và ĐT trao thưởng và bằng khen cho Cán bộ - GV đạt danh hiệu "chiến sĩ thi đua cấp cơ sở"