THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG MẦM NON VÔ NGẠI

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển đến nay trường Mầm non Vô Ngại huyện Bình Liêu đã từng bước thay đổi và đạt được nhiều thành tích trong công tác chăm sóc giáo dục và nuôi dưỡng trẻ. Đạt được danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến, tập thể Lao động xuất sắc cấp huyện, cấp tỉnh qua các năm học. Vì vậy cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Vô Ngại rất tự hào về những thành tích đã đạt được và không ngừng đổi mới quản lý nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục và nuôi dưỡng trẻ trong những năm học tiếp theo.

Trường Mầm non Vô Ngại: Là một trong nhữnng trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia. Tạo môi trường giáo dục sáng tạo, học tập năng động để giáo viên và học sinh phát triển tối đa khả năng tiểm ẩn của bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới của đất nước. Hoạt động chăm sóc giáo dục, nuôi dưỡng trong nhà trường là giáo dục phong phú, lành mạnh, thân thiện, an toàn, có chất lượng giáo dục cao, để phát huy tính tích cực, sáng tạo và xây dựng khả năng tư duy về tính độc lập của trẻ. Hướng dẫn trẻ có khả năng giao tiếp ứng xử và biết quan tâm mọi người.

Trường Mầm non Vô Ngại: Tình đoàn kết - Tình thương yêu - Lòng nhiệt tình - Tinh thần trách nhiệm - Sự tôn trọng - Sự hợp tác - Tính sáng tạo - Tính trung thực - Khát vọng vươn lên. Áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới - Khả năng phát triển ngôn ngữ và phát triển tư duy - Phát huy tính tích cực, trong mọi hoạt động - Phấn đấu đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn II vào năm thơì gian tơí đảm bảo cơ sở vật chất phù hợp, trang trí giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng; Khả năng sáng tạo.

Trường Mầm non Vô Ngại: Hướng tới là một trong những trường có chất lượng chăm sóc giáo dục có chất lượng…. Đó là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC TRONG CÁC NĂM HỌC

NĂM Häc DANH HIỆU THI ĐUA CẤP

TRAO TẶNG GHI CHÚ

2009-2010 Tập thể tiên tiến cấp huyện

Uỷ ban nhân dân huyện công nhận

2010-2011 Tập thể Lao động xuất sắc cấp tỉnh Uỷ ban nhân dân tỉnh công nhận

2011-2012 Tập thể Lao động tiến tiến cấp huyện .

UBND huyện công nhận

2011-2012 Tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh

UBND Tỉnh tặng Bằng khen

2012-2013