GIỚI THIỆU VỀ NHÀ TRƯỜNG

Trường mầm non Vô Ngại được tách và thành lập từ trường liên cấp với trường Tiểu học Vô Ngại từ ngày 1/9/2009 theo quy định số 1199/QĐ-UBND Huyện Bình Liêu. Trường nằm trên địa bàn xã Vô Ngại. Trường có một điểm trường chính và 10 điểm trường lẻ. Hầu hết các lớp đều được xây dựng kiên cố đảm bảo chuẩn theo điều lệ trường mầm non.

Tổng số cán bộ giáo viên nhân viên trong trường là 60 trong đó: Cán bộ quản lí: 03; Giáo viên: 31; Nhân viên trong biên chế : 03; Nhân viên khác 23( Bảo vệ, cấp dưỡng). Có 8 cán bộ, giáo viên đạt trên chuẩn, có 5 giáo viên đang theo học lớp đại học mầm non. Trường có 6 đảng viên, 01 công đoàn cơ sở, 01 chi đoàn thanh niên.

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các cơ quan ban ngành Huyện Bình Liêu, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Đặc biệt với sự cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trường Mầm non Vô Ngại được đón bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I vào năm 2012 , đây là niềm vinh dự lớn đối với tập thể nhà trường. Trong những năm qua nhà trường luôn đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc được UBND tỉnh tặng bằng khen( năm 2012). Được công nhận phổ cập GDMN cho trẻ 5 tuổi (2013).

Cùng với việc đầu tư xây dựng trường, lớp, nhà trường luôn xây dựng kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ. Đến nay, Trường Mầm non Vô Ngại đã có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trẻ nhiệt tình, yêu nghề mến trẻ hăng say trong các hoạt động phong trào cũng như không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình. Trường có nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, có 01 đ/c được tặng huy chương vì sự nghiệp giáo dục.

Từ những thành tích đã đạt được trong những năm qua. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cáo chất lượng chăm sóc giáo dục và nuôi dưỡng trẻ ngày một tốt hơn, góp một phần công sức vào sự nghiệp giáo dục huyện nhà nói riêng. Sự nghiệp giáo dục nói chung.