GIỚI THIỆU NHÀ TRƯỜNG

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Năm 2004 là cái mốc thời gian của sự hình thành và phát triển trường Mẫu giáo Tình Húc. Được tách từ trường PTCS Tình Húc ngày 26 tháng 8 năm 2004, trường đã tìm cho mình hướng đi để góp phần đắc lực thực hiện các mục tiêu, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương và của huyện Bình Liêu nói chung.

HÌNH ẢNH VUI CHƠI VÀ HỌC TẬP CỦA BÉ TẠI TRƯỜNG

Với mô hình trường Mẫu giáo Tình Húc đạt được thành tích trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, một trong những thành công mà trường đã đạt được là xây dựng được một đội ngũ CB – GV – NV có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề mến trẻ, tất cả đều đạt cấp độ chuẩn, trên chuẩn đủ năng lực để tổ chức tốt hoạt động chăm sóc giáo dục của trẻ tại trường, luôn nâng cao chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.

PHONG TRÀO THI ĐUA "DẠY TỐT – HỌC TỐT", "TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN – HỌC SINH TÍCH CỰC" ĐƯỢC TOÀN THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRONG NHÀ TRƯỜNG HƯỞNG ỨNG MẠNH MẼ.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA NHÀ TRƯỜNG

Năng động – sáng tạo – tự tin

Trường thực hiện chương trình giáo dục Mầm Non mới, chương trình nhấn mạnh và việc cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng theo hướng phù hợp với đặc điểm phát triển và khả năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội, thẩm mỹ, phương pháp giáo dục thân thiện – tích cực, chính vì vậy hàng năm nhà trường có tỷ lệ chuyên cần đạt từ 90-95%.

Năm học 2012 - 2013 trường Mẫu giáo đã đạt được trường lao động tiên tiến cấp huyện với 2 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 10 đồng chí đạt lao động tiên tiến.

Để phát huy những thành tích đạt được, trường Mẫu giáo Tình Húc sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành Giáo dục Mầm non trong thời kỳ đổi mới./.