Hoạt động Công đoàn

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH HÚC ĐỘNG VÀ CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN PHÒNG GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO GIAO LƯU CẦU LỒNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8–3

Ngày 8 tháng 3 năm 2014 tại Nhà thi đấu huyện Bình Liêu Công đoàn Trường TH Húc Động và Công đoàn Cơ quan Phòng GD&ĐT đã tổ chức Giao lưu cầu lông chào mừng 104 ngày Quốc tế Phụ nữ và Khởi nghĩa hai Bà Trưng. Tới dự và chúc mừng 2 công đoàn cơ sở có đồng chí Lý Văn Thường – Chủ tịch Công đoàn ngành; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Ban Giám hiệu và cán bộ giáo viên của Trường TH Húc Động.

Chương trình giao lưu nhằm tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và khởi nghĩa hai Bà Trưng, truyền thống của phụ nữ Việt Nam và truyền thống phụ nữ Giáo dục; Vai trò của phụ nữ trong gia đình, cộng đồng và xã hội. Tuyên truyền và vận động cán bộ, nhà giáo, công nhân viên chức lao động trong hai đơn vị phát huy truyền thống Hai Bà Trưng; Tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành giáo dục, đóng góp công sức xây dựng ngành, địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Buổi giao lưu trên tinh thần giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và trong cuộc sống đã làm tăng thêm tình đoàn kết của Công đoàn hai bên; trong những năm sau hai đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đó, xây dựng nội dung giao lưu phong phú và đa dạng. Từ đó, động viên, khuyến khích chị em phụ nữ của hai đơn vị tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa tài năng và trí tuệ cho sự nghiệp trồng người./.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Lê Thị Bẩy - Phòng GD&ĐT