Hoạt động Công đoàn

Phòng GD&ĐT huyện Bình Liêu tặng quà đỡ đầu cho học sinh nghèo nhân dịp Tết nguyên đán

Với truyền thống "lá lành đùm lá rách" bao lâu nay của người dân Việt Nam. Tình yêu thương có ý nghĩa nhất khi có sức lan tỏa đến mọi người. Hôm nay, ngày 17/1/2020 PGD&ĐT Huyện Bình Liêu đã đến thăm nhà, tặng quà động viên cho em: Ma Thùy Trang học sinh lớp 5A – Trường TH Tình Húc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được PGD&ĐT Huyện Bình Liêu nhận đỡ đầu. Những món quà động viên kịp thời có ý nghĩa trong cái giá rét của mùa đông và không khí Tết Nguyên Đán đang đến thật gần.

Việc làm trên thể hiện tính nhân văn, thương người như thể thương thân, truyền thống lá lành đùm lá rách của cán bộ giáo viên và học sinh ngành giáo dục huyện nhà góp phần hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, qua đó nâng cao chất lượng giáo dục trong mỗi nhà trường và toàn ngành.

Người đưa tin: Huyền Hương - TH Tình Húc