Hoạt động Công đoàn

Chương trình nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Phòng GD&ĐT

Chiều ngày 23/8, Phòng GD&ĐT đã tổ chức chương trình nhận đỡ đầu em Ma Thùy Trang, học sinh lớp 5 - Trường tiểu học Tình Húc. Hoàn cảnh gia đình em đặc biệt khó khăn: không có bố, mẹ mù lòa, gia đình thuộc hộ nghèo sống tại thôn Pắc Liềng, xã Tình Húc.

Phòng GD&ĐT Bình Liêu sẽ hỗ trợ cho em mức 300.000 đồng/tháng x 9 tháng học và đỡ đầu cho đến khi em Ma Thùy Trang học hết lớp 9.

Ông Nông Ngọc Chương, Phó trưởng Phòng GD&ĐT chia sẻ: Chương trình nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập tại các trường học trong huyện được Phòng GD&ĐT duy trì thực hiện hiệu quả và thời gian tới Phòng Giáo dục cũng sẽ tiếp tục triển khai thực hiện và mong các em nhận được sự hỗ trợ này sẽ làm động lực để vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập./.

Tác giả: Hoàng Thị Đạt – Phòng GD&ĐT