Hoạt động Công đoàn

Trường PTDT Nội trú: Tổ chức thành công Đại hội công đoàn, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Chiều ngày 30/9/2017, Công đoàn Trường PTDT Nội trú đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại Hội Công đoàn trường có đồng chí Hoàng Huy Trọng - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Bình Liêu. Về phía nhà trường có Đồng chí Phạm quang Hồng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng 31 công đoàn viên.

Tại Đại Hội đoàn chủ tịch đã thông qua bản dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017. Trong nhiệm kỳ vừa qua công đoàn trường đã phối hợp nhịp nhàng với nhà trường góp phần thắng lợi nhiệm vụ năm học, đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen. Để phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua, Đại Hội cũng đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 và được 100% đại biểu thống nhất thông qua.

Với tinh thần “tập trung dân chủ”, đoàn kết thống nhất cao, Đại Hội đã nhất trí bầu 05 đồng chí vào BCH Công đoàn trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 mang tính xây dựng, kế thừa và phát huy. BCH mới ra mắt và hứa quyết tâm thực hiện tốt công tác công đoàn trường ngày một vững mạnh hơn.

Nguyễn Thị Hồng (Trường PTDT Nội trú)