Hoạt động Công đoàn

Trường TH Lục Hồn: Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 25/7/2017 Công đoàn Trường Tiểu học Lục Hồn long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, trên cơ sở đó xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kỳ 2017- 2022. Đồng chí Trần Văn Miền - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bình Liêu, đ/c Lương Trọng Thủy – Bí thư chi bộ nhà trường đến dự và chỉ đạo đại hội, đoàn viên tham gia đại hội 57/58 đ/c.

Với không khí sôi nổi, thẳng thắn, cởi mở, dân chủ cao và với tinh thần xây dựng, Đại hội đã thông qua báo cáo kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2017. Các báo cáo đã đánh giá toàn diện kết quả, điểm mạnh, hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết trong nhiệm kỳ qua.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận nhiều vấn đề, trong đó tập trung về : Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của CBVCLĐ; Thực hiện phong trào thi đua yêu nước; Thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và bổ sung một số giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 đề ra. Đại hội bầu 05 đoàn viên tiêu biểu vào BCH Công đoàn khóa mới. Đại hội đã bầu chủ tịch, phó chủ tịch và 03 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Đại hội kêu gọi tất cả đoàn viên tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo, không ngừng học tập nâng cao năng lực công tác góp phần thực hiên tốt nhiệm vụ của nhà trường.

Tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ tới với tinh thần trách nhiệm cao, Công đoàn Trường Tiểu học Lục Hồn sẽ phát huy tốt sức mạnh đoàn kết tập thể, phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022./.

Vi Thị Huệ ( Trường TH Hục Hồn)