Cấp Tiểu Học

Hội nghị tổng kết Đề án Tăng cường tiếng Việt cho trẻ em dân tộc thiểu số

Ngày 13/7/2020 vừa qua, tại Trung tâm tổ chức Hội nghị huyện Bình Liêu, UBND huyện Bình Liêu đã tổ chức Hội nghị Tổng kết giai đoạn I kế hoạch Đề án “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ em mầm non, học sinh tiểu học vùng dân tộc thiểu số” và Tổng kết 5 năm triển khai thực hiện Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Dương Mạnh Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Bình Liêu; đồng chí Hoàng Ngọc Ngò – Phỏ Chủ tịch UBND huyện Bình Liêu; Các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, Phòng Giáo dục; Ban giám hiệu các trưởng Mầm non, Tiểu học, Ban đại diện cha mẹ học sinh và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện giai đoạn I Kế hoạch Đề án “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ em mầm non, học sinh tiểu học vùng dân tộc thiểu số” và Kết quả thực hiện Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020. Các báo cáo đã nêu nổi bật kết quả thành tích thực hiện Đề án từ các trường Mầm non và Tiểu học với nhiều tấm gương tiêu biểu. Tại hội nghị đã có 6 ý kiến tham luận về các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của Đề án “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ em mầm non, tiểu học vùng dân tộc thiểu số”.

Để ghi nhận những cố gắng và thành tích thực hiện hiệu quả trong giai đoạn 2016-2020, UBND huyện Bình Liêu đã tặng Giấy khen cho 3 tập thể và 10 cá nhân đói với thực hiện Đề án “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ em mầm non, học sinh tiểu học vùng dân tộc thiểu số”, 3 tập thể, 10 cá nhân đối thực hiện Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.

Lục Thị Quý (Trường Tiểu học Húc Động)