Cấp Tiểu Học

NGÀY ĐẦU TÁI GIẢNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VÔ NGẠI SAU KỲ NGHỈ TRÁNH DỊCH COVID – 19

Hôm nay, ngày 4/5/2020 đồng loạt học sinh, sinh viên của tỉnh Quảng Ninh cùng đến trường sau thời gian dài nghỉ học để phòng chống dịch Covid – 19. Thực hiện Chỉ thị 36-CT/TU ngày 28/4/2020 của Tỉnh ủy Quảng Ninh, sáng nay trường tiểu học Vô Ngại đã tổ chức đón học sinh và thực hiện nghiêm túc việc tổ chức đến lớp theo các giai đoạn cho từng khối lớp, từng cơ sở để đảm bảo không diễn ra tình trạng tập trung học sinh quá đông tại cùng một địa điểm. Tất cả học sinh khi đến trường đều phải đảm bảo đeo khẩu trang đúng quy định, được tiến hành đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào lớp.

Cũng trong sáng nay, trường tiểu học Vô ngại rất vinh dự được nhận quà của BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh, Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh và BCH Đồn biên phòng Cửa khẩu Hoành Mô trao tặng. Phần quà là 451 chiếc khẩu trang, đây là món quà vô cùng thiết thực và hữu ích dành cho các em học sinh thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19.

BBT: Trường TH Vô Ngại