Cấp Tiểu Học

Trường Tiểu học Lục Hồn tổ chức Hoạt động sinh hoạt dưới cờ theo theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh

Sáng thứ hai, ngày 23/12/2019 trường Tiểu học Lục Hồn tổ chức Hoạt động sinh hoạt dưới cờ theo theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh tại cơ sở Bản Pạt có 233 học sinh và 20 cán bộ, giáo viên nhân viên.

Nội dung chủ đề tháng 12 “ Uống nước nhớ nguồn” với một chuỗi các hoạt động ý nghĩa:

Phần 1: Nghi lễ: Chào cờ, hát quốc ca và đội ca. Giáo viên trực ban tuần đánh giá việc thực hiện kế hoạch tuần trước nêu rõ kết quả thực hiện nhiệm vụ về nề nếp, duy trì sĩ số, chuyên cần, đạo đức, vệ sinh, thông qua kết quả thi đua tuần do Đội sao đỏ chấm. Cờ chiến thắng tuần này được trao cho tập thể lớp 3. Công bố đội bóng đá Nhi đồng của trường Tiểu học Lục Hồn Vô địch tại Hội khỏe Phù đổng huyện Bình Liêu lần thứ X. Triển khai kế hoạch tuần tới tập trung ôn và kiểm tra cuối kì I, chuẩn bị cho sơ kết học kì I năm học 2019-2020.

Phần 2: Các hoạt động trải nghiệm: Học sinh của 8 lớp trình diễn mỗi lớp một tiết mục văn nghệ. Ban tổ chức đã chuẩn bị những phần quà trao cho các lớp: Nhất lớp 1A, Nhì lớp 3; Ba lớp 1B, 5B; Khuyến khích lớp 4A,2,5A,4B.

Chương trình sinh hoạt dưới cờ theo theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh thành công tốt đẹp. Các em được thể hiện được điều hành trải nghiệm thể hiện trước tập thể đông vui. Nhà trường tiếp tục chỉ đạo các cơ sở thực hiện các buổi sinh hoạt dưới cờ với nhiều nội dung phong phú hơn trong thời gian tới.

Vi Thị Huệ - Tiểu học Lục Hồn