Cấp Tiểu Học

NHÓM THIỆN NGUYỆN TP HỒ CHÍ MINH TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH ĐIỂM TRƯỜNG KHE LÁNH

Chiều ngày 10/10/2019, tại điểm trường Khe Lánh - Trường Tiểu học Vô Ngại ), Nhóm bạn hữu của anh Trần Quyết Thắng tại TP. Hồ chí Minh đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Tiếp sức em tới trường”.

Tại đây, 66 phần quà (trị giá 200.000đ/1phần) đã được Nhóm trao tới các em học sinh nhằm chia sẻ bớt những khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao. Những món quà tuy không chứa đựng nhiều giá trị về vật chất nhưng lại chứa đựng rất nhiều tình cảm, sự yêu thương, chia sẻ mà Nhóm đã gửi đến các em học sinh. Chương trình “Tiếp sức em tới trường” sẽ là món quà thiết thực cho các em học sinh điểm trường Khe Lánh, góp phần giúp các em và gia đình cảm nhận được hơi ấm tình người, cố gắng học tập tốt để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Lý Thành Chung - TH Vô Ngại