Cấp Tiểu Học

Hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2019-2020 của trường TH Đồng Tâm

Chiều ngày 01/10/2019, trường Tiểu học Đồng Tâm đã tổ chức Hội nghị CB,VC, NLĐ năm học 2019-2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và định hướng nhiệm vụ cụ thể cho năm học 2019-2020.

Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Bẩy – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Bình Liêu; đ/c Tô Văn Cắm- Chuyên viên tiểu học- Phòng GD&ĐT Bình Liêu và sự tham gia đông đủ của CB, VC, NLĐ trong nhà trường.

Hội nghị đã diễn ra với nhiều nội dung được thông qua và lấy ý kiến đóng góp của CB, GV, NV, NLĐ như: Báo cáo kết quả việc thực hiện nghị quyết hội nghị CB, VC, LĐ và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động nhà trường năm học 2018-2019; phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động nhà trường do đ/c Lương Trọng Thủy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo. Song song với việc tổng kết các hoạt động chuyên môn, đồng chí Lục Thị Quý – chủ tịch Công đoàn trường đã báo cáo kết quả thi đua và hoạt động công đoàn năm học 2018-2019 và phương hướng chỉ đạo các hoạt động công đoàn trong năm học 2019-2020. Các nội dung trong báo cáo và quy chế thông qua đều nhận được sự ủng hộ cao của CB, GV, NV trong nhà trường.

Hội nghị đã bàu Ban Thanh tra nhân dân trường học nhiệm kỳ 2019-2021 gồm các đ/c Nguyễn Văn Mão, Đinh Xuân Hạ, Lô Thị Quý.

Tại hội nghị, công đoàn trường đã khen thưởng 01 đoàn viên được nhận giấy khen của Công đoàn Giáo dục Quảng Ninh và 22 đoàn viên xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ 2019-2020, đại diện nhà trường, công đoàn và các tổ khối, cá nhân đã thực hiện ký cam kết, tích cực thi đua thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường một cách toàn diện và vững chắc.

Lục Thị Quý (Trường TH Đồng Tâm)