Cấp Tiểu Học

Kiểm toán Nhà nước Khu vực 6 tặng thăm và tặng quà học sinh trường TH Đồng Tâm

Sáng ngày 26/9/2019, Đoàn Kiểm toán Nhà nước Khu vực 6 đã đến thăm và tặng quà cho học sinh hai điểm trường Ngàn Phe và Chè Phạ. Về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Hoàng Ngọc Ngò – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng GD&&ĐT có đồng chí Ngô Văn Mậu - Trưởng phòng GD&&ĐT; có đồng chí Hoàng Việt Dũng, Phó Bí thư huyện Đoàn Bình Liêu; Về phía đoàn Kiểm toán nhà nước Khu vực 6 có ông Nguyễn Hữu Phúc - Bí thư Đảng ủy, Kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước khu vực 6, ông Nguyễn Việt Anh - Phó Kiểm toán trưởng - Chủ tịch công đoàn Kiểm toán nhà nước Khu vực 6, ông Phạm Văn Sơn - Bí thư Đoàn thanh niên cùng toàn thể công đoàn viên, đoàn viên thanh niên Kiểm toán nhà nước Khu vực 6.

Đoàn đã đến thăm điểm trường Ngàn Phe và điểm trường Chè Phạ, trao tặng cho học sinh 2 điểm trường 49 xuất quà gồm: áo ấm, ủng, áo mưa, vở viết, hộp bút,… 01 tủ , sách, truyện và 5 triệu đồng tiền mặt để mua vật dụng cho học sinh vui chơi. Ước tính tổng số quà đã trao tặng trị giá trên 30 triệu đồng.

Phát biểu chia sẻ với học sinh điểm trường, ông Nguyễn Hữu Phúc mong rằng những phần quà này sẽ giúp các em đảm bảo sức khỏe, yên tâm hơn trên con đường đến trường. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa mang tính nhân văn, sự chia sẻ, giúp đỡ kịp thời của các cấp chính quyền, cơ quan khi các em bước vào năm học mới.

Lục Thị Quý (Trường TH Đồng Tâm)